บริษัท คริปโตเทค จำกัด
แนวทางในการดำเนินธุรกิจ
แนวทางในการดำเนินธุรกิจ
กลยุทธ์การตลาด
บริษัทคู่ค้าของเรา
ฝ่ายบริการลูกค้า
ติดต่อเรา
แนวทางในการดำเนินการธุรกิจ
     บริษัทของเราจะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการรักษาความปลอดภัยอินเตอร์เน็ตเท่านั้น  เนื่องจากทีมงานของเรามีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้เป็นอย่างดี  ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้งและสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีด้วยโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ  ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกผสมผสานกับทีมงานที่แข็งแกร่งและนโยบายด้านการให้บริการที่โดดเด่นของเรา
ภารกิจของเรา 
     บริษัท คริปโตเทค มีภารกิจหลักในการนำเสนอโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตขั้นพื้นฐาน และขั้นสูงอย่างต่อเนื่อง เช่น ไฟร์วอลล์/ระบบตรวจจับการบุกรุก ( Intrusion Prevention System - IPS) , ระบบต่อต้านสแปม, ระบบต่อต้านสปายแวร์, ระบบต่อต้านไวรัสและ SSL VPN ให้แก่องค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศไทย
เป้าหมายของเรา
     บริษัท คริปโตเทค  มีเป้าหมายในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ( Distributor ) ที่มีบทบาทในการสร้างการแบรนด์สินค้าที่จัดจำหน่ายอยู่เพื่อสร้างผลประโยชน์ในระยะยาว โดยการนำอุปกรณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยประเภทต่างๆ มาทำตลาดนอกเหนือไปจากอุปกรณ์ไฟร์วอลล และระบบตรวจจับการบุกรุกแบบเดิม เช่น ระบบป้องกันการบุกรุก/ไฟร์วอลล์, ระบบต่อต้านสแปม, ระบบต่อต้านสปายแวร์ และระบบต่อต้านไวรัส
กลุ่มลูกค้าของเรา
  1. ตัวแทนจำหน่าย
  2. โรงงานอุตสาหกรรม
  3. บริษัท ขนส่ง
  4. การสื่อสาร
  5. สถาบันการศึกษา
  6. สถาบันการเงิน
  7. บริษัทหลักทรัพย์
  8. ราชการ

หน้าแรกเกี่ยวกับเราSecure WEBLoad balanceVPNAnti SpamRibbon & Label
บริษัท คริปโตเทค จำกัด