บริษัท คริปโตเทค จำกัด
MailFoundry
MailFoundry

        MailFoundry  เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเป็นระบบอีเมล์  ที่คุ้มค่าที่สุดในการกำจัดสแปมเมล์และไวรัสจากอีเมล์บนระบบเครือข่ายของท่าน  ด้วยความสามารถของ MessageIQ ซึ่งเป็นเอ็นจิ้นของอุปกรณ์ MailFoundry ในการค้นหาสแปมเมล์  ทำให้ตัว MailFoundry สามารถกำจัดสแปมเมล์ได้สูงถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และมีอัตราการทำงานที่ผิดพลาดน้อยกว่าหนึ่งในล้าน พร้อมยังเก็บข้อมูลจราจรคอมพิวเตอร์ของการรับส่งอีเมล์ในระบบ  เป็นไปตามกฎหมายพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 อีกด้วย

ลักษณะเด่นของอุปกรณ์ MailFoundry

ความแม่นยำในการตรวจจับและหยุดยั้งสแปมเมล์และไวรัสเมล์

   1)  MailFoundry สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจากเอ็นจิ้น MessageIQ  ซึ่งประกอบด้วย โปรไฟล์ของสแปมเมล์ที่ผ่านการรับรองโดยทีมงานของ MailFoundry ที่ทำการค้นหารูปแบบใหม่ๆของสแปมเมล์อยู่ตลอดเวลา  และทำการส่งโปรไฟล์ใหม่ๆมายังอุปกรณ์ของท่านโดยอัตโนมัติทุกๆ 5 นาที  ทำให้เกิดผลที่ตามมาคือสามารถกำจัดสแปมเมล์ได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ 

   2)  มีการตรวจสอบว่าอีเมล์ที่ทำการรับหรือส่งบนระบบเครือข่ายของเรานั้นมีความเสี่ยงต่อระบบหรือไม่ จากการที่ MailFoundry จะทำการตรวจจับและหยุดยั้งสแปมเมล์กับไวรัสเมล์อย่างรวดเร็วโดยขั้นตอนอย่างละเอียดทั้งหมด 12 ขั้นตอน ซึ่งเวลาในการตรวจสอบอย่างรวดเร็ว มีความถูกต้องแม่นยำสูง และไม่ทำให้ระบบอีเมล์ที่มีอยู่นั้นเกิดความล่าช้ากว่าปกติที่เป็นอยู่

   3)  RedListing  ได้ถูกพัฒนาเพื่อหยุดยั้งหรือการป้องกันอีเมล์จากภายนอกที่มีความเสี่ยง  ที่จะส่งผลกระทบกับระบบเมล์ของท่าน  ซึ่งมีสาเหตุการที่ Mail Server ถูกโจมตีโดยได้รับอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์เป็นจำนวนมากๆ  ทำให้ประสิทธิภาพของระบบเมล์ลดลงหรือไม่สามารถใช้งานได้เลย  RedListing จะทำการหยุดยั้งสแปมเมล์ก่อนที่จะมันจะถูกส่งไปยัง Mail Server หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอีเมล์(LDAP)  ก่อนที่มันจะสร้างความเสียหายให้แก่ระบบ

ความคุ้มค่าในการลงทุน

การติดตั้ง MailFoundry สามารถทำได้โดยง่ายเพียงแค่ติดตั้งเชื่อมต่อเข้ากับระบบเครือข่ายเท่านั้น  ก็สามารถลดจำนวนสแปมเมล์ที่เข้ามาสู่ระบบเครือข่ายของท่านลดลงอย่างมากทันที  โดยที่ไม่ต้องไปเสียเวลากับการตั้งค่าเริ่มต้นหรือระบุกฎในการรับส่งอีเมล์ต่างๆ  รวมทั้งไม่ต้องมานั่งเฝ้าติดตามดูการรับส่งอีเมล์ที่ความเสี่ยงทุกวัน

MailFoundry  มีราคาถูกมากเมื่อเทียบประสิทธิภาพการทำงานกับอุปกรณ์ยี่ห้ออื่นๆที่ทำงานแบบเดียวกัน  ซึ่งมีการตรวจจับสแปมเมล์ที่แม่นยำกว่าและรวดเร็วกว่า  ทำให้ผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งานสามารถมุ่งเน้นไปที่การทำงานที่สร้างมูลค่าให้กับองค์กรดีกว่ามานั่งเสียเวลากำจัดสแปม  "

MailFoundry Family

ตัวอย่างการใช้งาน

ภาพการนำ MailFoundry เข้ามาใช้งานในระบบเครือข่าย

หมายเหตุ  ความจำเป็นที่จะใช้งาน MailFoundry นั้น ต้องการ Mail Server ใช้งานร่วมด้วย

กระบวนการทั้ง 12 ขั้นตอนในการตรวจสอบสแปมเมล์และไวรัสเมล์

ภาพรวมของการใช้งานของระบบ MailFoundry

การตรวจสอบและค้นหาสแปมเมล์ในอีเมล์ของผู้ใช้งานแต่ละคน


หน้าแรกเกี่ยวกับเราSecure WEBLoad balanceVPNAnti SpamRibbon & Label
บริษัท คริปโตเทค จำกัด